GIA CÔNG NHANH CHÓNG KỊP TIẾN ĐỘ

Seamlock 3

Trong những năm hình thành , định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp sản xuất gia công tấm lợp và xà gồ. Bộ máy công ty chúng tôi luôn được bổ sung và tinh chỉnh về nhân sự. Đặc biệt Công ty chúng tôi đã nhập về các dòng máy tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và đặc biệt là đáp ứng thời gian cung ứng vật tư cho các công trình. Nhằm đảm bảo đắp ứng tiến độ chủ đầu tư yêu cầu.

Các quy trình sản xuất của Công ty chúng tôi được tinh chỉnh như sau:

1. Khâu tiếp nhận thông tin khách hàng: Các nhân viên kinh doanh sẽ đàm phán đưa người tiêu dùng các sản phẩm tối ưu hóa nhất mà chủ đầu tư yêu cầu, qua đó xác định thời gian mà khách hàng cần vật tư phục vụ thi công.

2. Quy trình sản xuất: Ngay khi tiếp nhận đơn hàng Quản lý sản xuất phân bổ công việc cho các tổ, áp thời gian giao hàng đối với từng đơn hàng cụ thể.

3. Khâu hoàn thiện và giao hàng: Công ty có sẵn các xe Container – Cẩu thùng… nhàm đáp ứng thời gian , công tác lên hàng và bốc dỡ chuyên nghiêp.

Qua đó trong 3 khâu đó Công ty chúng tôi luôn duy trì nghiêm túc chuyên nghiệp. Và luôn được khách hàng đánh giá cao từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thời gian giao hàng./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.